vinhomes ocean park the crown i

VỊ TRÍ VINHOMES OCEAN PARK 3 THE CROWN

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên có gì nổi bật, tiềm năng phát triển nhờ yếu tố vị trí đắc địa như thế nào. Đây là vấn đề đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu hiện nay, bởi vị trí đắc địa của một dự án bất động sản là một trong những yếu tố the chốt gia tăng giá trị tương lai của sản phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết nhất về vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, rất hy vọng có thể giúp quý anh/chị giải đáp những vấn đề đang thắc mắc và có quyết định đầu tư chính xác nhất.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown trên bản đồ địa lý

Vị trí dựa án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm trên địa phận 2 xã là Tân Quang – huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ – huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là 2 huyện giáp ranh với Hà Nội đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao, giao thông kết nối rất thuận tiện.

 • Phía Bắc giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5
 • Phía Đông giáp xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang
 • Tiếp giáp các dự án công nghiệp hiện có
 • Phía Tây giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh
 • Tiếp giáp khu dân cư xã Tân Quang và xã Cửu Cao, huyện Văn Giang.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 02

Ngoài ra, dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được đánh giá rất cao bởi nằm liền kề 3 dự án lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm (4 km), Vinhomes The Empire (đối diện), Ecopark Hưng Yên (5 km). Mặt khác, vị trí Vinhomes Đại An nằm giữa 2 đại lộ huyết mạch là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và quốc lộ 5B cũ.

Nhờ sở hữu vị trí toạ lạc đắc địa nêu trên, cư dân tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ được thừa hưởng trọn vọn chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp “có 1-0-2” tạikhu vực và ưu thế kết nối vượt bậc.

Hệ thống giao thông và kết nối vùng dự án

Nhờ sở vị trí toạ lạc đắc địa ngay cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown rất được chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống giao thông , hạ tầng đồng bộ, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối muôn nơi.

Dự án Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên được định hướng quy hoạch thành một đô thị trung tâm, tiểu vùng động lực phát triển kinh tế của khu vực 5 tại huyện Văn Lâm và Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với lợi thế tiếp cận hệ thống giao thông liên vùng như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường vành đai 3.5, Quốc lộ 5A và đường Tỉnh lộ 385.

Trục đường chính Bắc Nam ở phía Nam khu đô thị kết nối với đường vành đai 3.5 có mặt cắt ngang rộng 51m. Lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m, độ rộng của dải phân cách là 3m.

Trục đường chính tại phía Bắc và phía Nam sông Bắc Hưng Hải rộng 25m có lòng đường 2×7,5m và vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

Đường lên cầu bắc qua sông Bắc Hưng Hải rộng 44m gồm: Bề rộng cầu dự kiến 20m, mỗi bên đường rộng 7m, hai vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 5m.

Đường lên cầu vượt qua đường Vành đai 3.5 rộng 70m. Lòng đường hai bên rộng 15m, mỗi bên vỉa hè rộng 7m. Còn lại là phạm vi xử lý giao thông khác mức.

he-thong-giao-thong-vinhomes-ocean-park-2-the-crown-01

Tiềm năng phát triển vượt bậc nhờ vị trí đắc địa

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được nhận định sẽ là động lực phát triển kinh tế biến khu vực này thành đô thị loại 2 theo định hướng chiến lược của tỉnh Hưng Yên. Với mục tiêu đến năm 2030, khu vực này sẽ là một trong những đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô Hà Nội với một số địa phương khác và trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh và thành phố.

Chính vì vậy, vị trí khu vực dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown liên tục được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, nhiều công trình lớn đã, đang và sắp được triển khai, hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế và giá trị sản phẩm dự án.

Vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 01

Theo định hướng quy hoạch mở rộng thành phố Hà Nội, thời gian tới sẽ có thêm nhiều cây cầu kết nối ven đô được triển khai xây dựng như cầu Ngọc Hồi (vốn đầu tư 4880 tỷ đồng), cầu Mễ Sở (vốn đầu tư 4880 tỷ đồng), cầu Trần Hưng Đạo (vốn đầu tư 9000 tỷ đồng), giúp liên kết Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đến các khu vực Thanh Trì, Thường Tín và Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nổi bật phải kể đến con đường Vành đai 3.5, trong tương lai khi tuyến đường này được hoàn thiện sẽ mang đến khả năng kết nổi siêu tốc từ vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đến các khu vực như Hoài Đức, Bắc Từ Liêm, Đông Anh, Thanh Trì, Hà Đông…

Mặt khác, vị trí Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown nằm gần 3 khu đô thị lớn như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Ecopark. Từ đó, hình thành lên các hành lang kinh tế, dịch vụ và thương mại giữa các dự án.

vị trí Vinhomes Ocean Park 3 The Crown 06

Ngoài ra, dự án KĐT Đại An có thể tận dụng sức nóng của thị trường và thành công của các dự án trước để hút vốn đầu tư đồng thời tạo cơ sở tăng giá bất động sản trong tương lai.

Lời kết

Bài viết trên là những thông tin chi tiết về vị trí Vinhomems Ocean Park 2 – The Crown tại thời điểm hiện tại, rất hy vọng có thể đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của quý anh/chị.

Hiện nay, các thông tin chi tiết hơn về dự án vẫn liên tục được cập nhật và thay đổi tùy theo từng giai đoạn quy hoạch, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất ngay khi chủ đầu tư đưa ra thông tin.

Xem thêm:>>>  Chính sách bán hàng Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

5/5 - (2 bình chọn)

TÀI LIỆU DỰ ÁN

Tải tài liệu dự án bao gồm: thiết kế mặt bằng, chính sách mới, pháp lý, bảng giá, ... Nhận ngay sau 1 phút qua email!

   (*)  Cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư!

  GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI QUA HOTLINE

  Để biết thêm về dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown : chính sách, bảng giá, quỹ căn ( cập nhật: 07 / 2024)....và giải đáp những thắc mắc của bạn

  ! Bấm để gọi ngay

  Hoặc bạn có muốn nhận được một cuộc gọi lại tư vấn miễn phí sau 1 phút nữa?

   (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

   Hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

   BẢNG GIÁ BÁN (21/07/2024)

   BẢNG GIÁ MỚI CẬP NHẬT

   (Cập nhật mới hàng ngày)

   Thông tin BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (real-time). Hệ thống tự động update và gửi tới khách hàng.

   • Chính sách bán hàng hiện hành.
   • Quỹ căn & bảng giá điều chỉnh mới nhất.
   • Phiếu tính dòng tiền sử dụng hỗ trợ vay ngân hàng.
   • Và nhiều tài liệu dự án quan trọng khác.

    Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

    Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

    (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

    (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

    ĐĂNG KÝ NGAY THÔNG TIN DỰ ÁN, CHÍNH SÁCH VÀ BÁO GIÁ MỚI NHẤT